Hướng dẫn cải tạo văn phòng làm việc đẹp – tiết kiệm chi phí

Bạn muốn đổi mới toàn diện nội thất văn phòng nhưng chưa đủ kinh phí, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là cải tạo văn phòng. Đây là một phương án hoàn hảo để có thể tạo nên một môi trường làm việc mới mẻ, hiện đại và tiện nghi hơn nhưng vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Cùng Charming Home theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về việc cải tạo văn phòng làm việc đẹp.

>>> Xem một số dự án văn phòng:

Hướng dẫn cải tạo văn phòng làm việc đẹp - tiết kiệm chi phí

Nội dung

Khi nào cần cải tạo lại văn phòng làm việc?

Khi nào cần cải tạo văn phòng làm việc đẹp là khi bạn nhận thất văn phòng bị xuống cấp. Tùy vào từng mức độ xuống cấp nặng hay nhẹ, nhiều hay ít thì các chủ doanh nghiệp sẽ đưa ra các phương án cải tạo phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cần cải tạo văn phòng đẹp khi:

 • Bạn muốn đổi mới không gian làm việc và nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp dù nội thất chưa xuống cấp.
 • Văn phòng đã quá cũ và không đáp ứng được công năng, yêu cầu của công việc hiện tại. Chẳng hạn như không khí quá bí bách , các phòng thiết kế tách biệt và thiếu sự kết nối…
 • Nội thất bên trong văn phòng xuống cấp cần được thay mới…
 • Kiến trúc văn phòng xuống cấp, tường bị bong tróc, sàn nhà bị võng nấm mốc, hệ thống điện nước hư hỏng…
 • Khi thuê văn phòng nhưng doanh nghiệp không đủ kinh phí để xây lại hoàn toàn, do đó lựa chọn cải tạo văn phòng làm việc đẹp là phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Cải tạo nội thất văn phòng

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng – Thi Công Trọn Gói Tại Hà Nội 1

Quy trình cải tạo văn phòng làm việc đẹp

Để cải tạo văn phòng làm việc đẹp, đẳng cấp hơn, các chủ đầu tư cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Nghiên cứu

Để có quyết định chắc chắn cho việc cải tạo văn phòng thì quá trình thi công đáp ứng đủ các yêu cầu đặt ra như:

 • Những vật tư văn phòng bạn có và chưa có.
 • Những hạn chế tồn tại về nội thất và không gian làm việc.
 • Yêu cầu không gian làm việc như thế nào để nâng cao năng suất làm việc?
 • Các chiến lược dài hạn của công ty để phát triển, xây dựng hình ảnh thương hiệu, kế hoạch chuyên môn, phát triển nhân sự.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải tạo văn phòng

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng – Thi Công Trọn Gói Tại Hà Nội 1

Bước 2: Chọn đơn vị thi công cải tạo văn phòng làm việc đẹp uy tín

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chọn ra đơn vị thi công cải tạo văn phòng làm việc đẹp có danh tiếng và chuyên nghiệp. Sau đó phân tích hồ sơ về năng lực, ưu nhược điểm của đơn vị này. Đồng thời, tham khảo một số công trình thực tế mà họ đã hoàn thành và sự đánh giá khách quan từ khách hàng đã sử dụng dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín

Bước 3: Lựa chọn giải pháp cải tạo tối ưu nhất

Đơn vị thi công sẽ lên bản vẽ 3D theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp về việc cải tạo văn phòng làm việc đẹp và mới hơn. Bạn cần xem xét tổng thể về cách bố trí nội thất, ánh sáng, màu sắc và giá của từng hạng mục cần được cải tạo…

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng – Thi Công Trọn Gói Tại Hà Nội 1

Bước 4: Thi công, lắp đặt

Trong quá trình thi công cải tạo, làm mới văn phòng, đơn vị sẽ có bộ phận giám sát riêng và chịu trách nhiệm thường xuyên kiểm tra, giám sát thi công nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình được hoàn thành tốt nhất.

Bước 5: Nghiệm thu

Bước này đòi hỏi phải nghiệm thu thật kỹ và chắc chắn rằng văn phòng được cải tạo đạt chất lượng, tính thẩm mỹ và công năng đúng với yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ sai lệch nào cần đơn vị cải tạo xử lý nga.

Bởi một khi đã nghiệm thu và bàn giao rồi mới phát hiện vấn đề muốn xử lý thì phải tốn thời gian chờ đợi cũng như chi phí phát sinh không mong muốn.

Cải Tạo Nội Thất Văn Phòng 1

Những lưu ý khi cải tạo văn phòng làm việc đẹp

Khi cải tạo văn phòng làm việc đẹp hơn, trở nên hoàn hảo nhất, đem lại sự hài lòng cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo các tiêu chuẩn trong việc cải tạo văn phong như tính thẩm mỹ, bền vững, công năng sử dụng và đặc biệt là yếu tố phong thủy.
 • Chọn phong cách thiết kế mới cho văn phòng hài hòa với lĩnh vực hoạt động, bài toán tài chính và quy mô của công ty.
 • Quá trình thi công cải tạo nhanh chóng để hoạt động kinh doanh của công ty không bị gián đoạn hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.
 • Cần sử dụng công cụ che chắn thật kỹ càng, tránh làm xáo trộn hay mất mát ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.
 • Lên danh sách những vật tư cần sử dụng nhằm đảm bảo kinh phí không vượt quá mức cho phép so với dự tính ban đầu như nước sơn, thảm trải sàn, giấy dán tường, đèn, nhôm kính…
 • Xem xét các thiết bị và đồ dùng trong văn phòng có phù hợp để tận dụng được tối đa chi phí cải tạo.

Công Ty Sửa Chữa Văn Phòng Đảm Bảo Chất Lượng

Dịch vụ cải tạo văn phòng làm việc đẹp tại Charming Home

Với những ưu thế kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo văn phòng làm việc đẹp, sang trọng và đẳng cấp, Charming Home sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao trong thi công, thiết kế, cải tạo văn phòng làm việc, Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách.

Đặc biệt, đến với Charming Home, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư trực tiếp tư vấn và thực thi công trình, giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyên môn thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình đáp ứng hết các yêu cầu và mong muốn.

Công Ty Sửa Chữa Văn Phòng Đảm Bảo Chất Lượng

Cải tạo văn phòng làm việc đóng vai trò rất quan trọng và vô cùng cần thiết mà bất kỳ một công ty, doanh nghiệp hay cơ quan nào cũng cần phải thay đổi để mang đến một không gian làm  việc tốt nhất, đạt năng suất cao nhất.

Với các thông tin chia sẻ của Charming Home về việc cải tạo văn phòng làm việc đẹp giúp bạn có thể tìm được giải pháp cải tạo phù hợp và đơn vị thi công uy tín, chất lượng, Nhờ đó, giúp không gian trở nên hiện đại, khoa học và tiện nghi hơn. Nếu bạn có thắc mắc hoặc đang có nhu cầu cần cải tạo văn phòng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

_____________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444