Charming Home – Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín hiện nay

Bạn đang cần cải tạo, sửa chữa văn phòng, chuyển đến địa điểm mới hay đơn giản là chỉ cần một không gian làm việc mới rộng rãi hơn để làm việc? Charming Home chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

>>> Xem một số dự án văn phòng:

Charming Home - Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín hiện nay 1

Charming Home – Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín:

Charming Home là đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín hiện nay, với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị sửa chữa, cải tạo văn phòng chất lượng nhất hiện nay.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cùng với chất lượng bảo trì đảm bảo, chúng tôi tận tình thiết kế từng công trình, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm luôn có những nét riêng rất đặc biệt.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa văn phòng

Charming Home - Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín hiện nay 1

Gói dịch vụ sửa chữa tận nơi chỉ để khách hàng hiểu rõ, Charming Home cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, trang trí cho văn phòng thêm chuyên nghiệp và đẹp mắt.

>>> Xem thêm: Công ty cải tạo nội thất văn phòng uy tín

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng - Thi Công Trọn Gói Tại Hà Nội (1)

Chúng tôi thường xuyên đầu tư vào hệ thống máy móc chất lượng, hiện đại để đảm bảo sửa chữa nhanh chóng và chính xác cho bất kỳ công trình văn phòng nào. Thường xuyên kiểm tra chế độ bảo hành sau khi bàn giao để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ của Charming Home.

Đến với Charming Home, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề như chất lượng, giá cả và uy tín. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, không chỉ về chất lượng mà còn về giá cả. Vì vậy, hãy chọn Charming Home và tin tưởng vào chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Charming Home - Đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo văn phòng uy tín hiện nay 1

Các hạng mục của dịch vụ cải tạo văn phòng của Charming Home bao gồm:

 • Thi công trần, vách thạch cao
 • Thi công lắp đặt sàn gỗ
 • Cải tạo sửa chữa toàn bộ các tầng văn phòng, nhà ở.
 • Sơn sửa tường, trần, vách
 • Giao hàng và lắp đặt thiết bị chiếu sáng và phụ kiện
 • Thi công lắp ráp cửa nhôm kính

Còn nhiều dịch vụ khác nhỏ hơn nhưng quý khách có thể chắc chắn rằng bất cứ dịch vụ nào mà khách hàng cần thì công ty sửa chữa văn phòng chúng tôi đều có thể làm tốt.

Quy trình sửa chữa cải tạo văn phòng của Charming Home:

Có nhiều đơn vị cung cấp cải tạo văn phòng uy tín sẽ bỏ qua nhiều bước khi tiến hành thi công. Một bước rất quan trọng là lập kế hoạch chuyển đổi 2D tổng thể và phối cảnh 3D, khi làm việc với Charming Home, chúng tôi đều chuẩn hóa quy trình sau:

 • Tìm hiểu và khảo sát: chúng tôi sẽ trao đổi để nắm bắt nhu cầu của khách hàng và lên lịch khảo sát. Một kiến ​​trúc sư được cử đến đo đạc, khảo sát hiện trạng công trình một cách chi tiết và tư vấn trực tiếp trên công trường.
 • Lập kế hoạch cải tạo tổng thể (2D): Sau khi khảo sát chi tiết, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản lập kế hoạch cải tạo tổng thể (2D) và sau đó sẽ trao đổi thỏa thuận thiết kế hoàn tất giữa 2 bên.
 • Dựng phối cảnh 3D chi tiết: Sau khi chốt phương án cải tạo, chúng tôi sẽ dựng phối cảnh 3D tổng thể. Qua đó giúp khách hàng hình dung được căn hộ của mình khi hoàn thành và khách hàng có thể đưa ra những nhận xét hay thay đổi cuối cùng.
 • Lập dự toán xây dựng chi tiết: Khi đã hoàn thành bản phối cảnh 3D, chúng tôi sẽ tiến hành phá dỡ để có dự toán chi tiết và hạn chế càng nhiều càng tốt.
 • Tạo lập hồ sơ và các các giấy tờ cấp phép liên quan: Tạo một mẫu đơn xin phê duyệt và nộp cho người quản lý.
 • Đăng ký sơ theo quy trình: Sau khi có giấy phép sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký sơ đồ quy trình với người quản lý.
 • Tiến hành thi công: Việc thi công sẽ được tiến hành dựa trên hợp đồng với đối tác
 • Kiểm tra và bàn giao công trình: Nhận bàn giao công trình theo đúng tiến độ đã ký kết.

Phương châm của Charming Home là luôn nỗ lực sáng tạo để khách hàng hài lòng hơn. Charming Home hy vọng sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh, để dịch vụ của mình phủ sóng trên toàn quốc, để bạn có thể thoải mái lựa chọn khi thiết kế, trang trí.

Với những tiện nghi mà chúng tôi mang lại, đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn dịch vụ cải tạo văn phòng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

_____________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444