Kinh Nghiệm Khi Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng

Văn phòng sau một thời gian sử dụng thì công trình sẽ bắt đầu xuất hiện tình trạng xuống cấp. Do đó, việc cải tạo sửa chữa văn phòng là điều hết sức cần thiết giúp đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.

Vì thế, việc nắm rõ những kinh nghiệm khi cải tạo sửa chữa văn phòng sẽ giúp bạn dễ dàng làm mới lại không gian vào việc một cách tốt hơn.

>>> Xem một số dự án văn phòng:

Nội dung

Lợi ích khi cải tạo – sửa chữa văn phòng làm việc

Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc mang đến nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp. cụ thể gồm:

  • Tiết kiệm chi phí: Việc cải tạo văn phòng trên không gian cũ sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được khoản xây mới mặt bằng. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp có thể tận dụng được một số thiết bị, đồ nội thất còn sử dụng được tại văn phòng cũ.
  • Tiết kiệm thời gian: Với mặt bằng khan hiếm như hiện nay, việc tìm kiếm mặt bằng mới xây dựng tốn nhiều thời gian và công sức. Do đó, việc sửa chữa và cải tạo văn phòng cũ sẽ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ hoạt động của công ty.

Sau khi được cải tạo, văn phòng làm việc sẽ khoác lên mình diện mạo mới, tạo sự mới mẻ, thoải mái nhất cho nhân viên.

>>> Xem thêm: Công ty cải tạo văn phòng uy tín

Nguyên tắc cải tạo sửa chữa văn phòng

Văn phòng không chủ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của công ty. Trước khi đi vào kinh nghiệm khi cải tạo sửa chữa văn phòng thì ta hãy nắm rõ nguyên tắc thiết kế như sau:

Xây dựng hình ảnh nổi bật

Thiết kế văn phòng làm việc hướng đến hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Đây là điều mà mỗi đơn vị đều hướng đến, vì thế khi thiết kế cải tạo, sửa chữa văn phòng bạn nên chú ý khâu lựa chọn màu sắc để logo thương hiệu được nổi bật nhất.

>>> Xem thêm: Cải tạo nội thất văn phòng tại Hà Nội

SỬA CHỮA VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Bố cục sắp xếp khoa học

Một không gian làm việc chuyên nghiệp cần được bố trí một cách khoa học. Do đó, khi cải tạo văn phòng bạn cần đảm bảo sự tiện nghi và bố trí khoảng cách bàn làm việc thích hợp nhất.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Nên bố trí bàn làm việc của nhân viên gần cửa kính bởi ánh sáng tự nhiên, không chỉ tốt cho việc điều hòa của mắt mà còn giúp kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Không gian xanh

Sắp xếp nhiều cây xanh trong văn phòng sẽ mang đến không gian làm việc tươi mát, dễ chịu, thoải mái, tạo động lực làm việc, giúp doanh nghiệp đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Kinh nghiệm khi cải tạo sửa chữa văn phòng

Văn phòng sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp. Do đó, nếu bạn không tính toán cải tạo kỹ lưỡng thì sẽ gặp không ít rắc rối như trì hoãn tiến độ, thiếu kinh phí,… Vì thế, những kinh nghiệm khi cải tạo sửa chữa văn phòng dưới đây chắc hẳn là giải pháp tối ưu cho bạn.

Xác định nhu cầu cải tạo văn phòng

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu cải tạo văn phòng, bạn cải tạo văn phòng nhằm mục đích gì? Từ đó có thể đề ra phương án nâng cấp thích hợp và tiết kiệm nhất có thể.

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng - Thi Công Trọn Gói Tại Hà Nội (1)

Lập hạng mục cần cải tạo trong văn phòng của bạn

Trước khi bắt tay vào dự án cải tạo văn phòng, bạn nên sắp xếp các hạng mục, công việc theo mức độ ưu tiên. Điều này sẽ giúp bạn tránh bỏ sót những hạng mục cần sửa chữa, tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Lập phương án sửa chữa

Bạn nên tham khảo kinh nghiệm khi cải tạo sửa chữa văn phòng từ bạn bè, người thân hay các chuyên gia thiết kế. Để có được phương án sửa chữa tốt nhất, bạn hãy trả lời những câu hỏi sau:

  • Thiết kế từng hạng mục thi công như thế nào?
  • Bố trí khu vực chức năng ra sao?
  • Có chống thấm cho sàn, tường, trần phòng hay không?
  • Phong cách cải tạo văn phòng như thế nào?

Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng - Thi Công Trọn Gói Tại Hà Nội (1)

Dự trù kinh phí sửa chữa

Sau khi đề ra được hạng mục và phương án sửa chữa, ta cần xác định kinh phí cải tạo là bao nhiêu. Biết được điều này, bạn sẽ dễ dàng chủ động khảo sát giá vật tư trên thị trường, giảm thiểu tốt đa tình trạng phát sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính.

Giấy phép cải tạo văn phòng

Trước khi cải tạo văn phòng, bạn cần xin phép ban quản lý (nếu văn phòng của bạn ở trong một tòa nhà) hoặc xin phép ban quản lý đô thị, nhằm giảm thiểu những tình huống rắc rối xảy ra.

Lựa chọn đơn vị cải tạo sửa chữa văn phòng chất lượng – uy tín

Nhu cầu sửa chữa cải tạo văn phòng ngày càng tăng, đơn vị cải tạo văn phòng ngày càng nhiều. Do đó, việc lựa chọn được đơn vị uy tín là điều không hề dễ dàng bởi không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp.

Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tại văn phòng của Charming Home, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình và có chi phí cạnh tranh nhất nhì trên thị trường.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm cải tạo sửa chữa văn phòng trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra phương án cải tạo văn phòng làm việc của mình trong thời gian tới.

_____________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444