Dịch Vụ Cải Tạo Chung Cư Cũ Tại Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều những khu chung cư cũ tồn tại ở thủ đô Hà Nội, dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội đang là một dịch vụ có tiềm năng hoạt động. Charming Home xin giới thiệu dịch vụ đang cung cấp trên địa bàn thủ đô Hà Nội là dịch vụ cải tạo chung cư cũ.

>>> Xem một số dự án sửa chung cư cũ:

Dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội 2

Tổng quan về dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội

Dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội là một loại dịch vụ hỗ trợ con người trong việc làm mới, cải tạo những căn hộ chung cư đã cũ, cơ sở hạ tầng đã xuống cấp mang đến cho người dân sống ở đây có một môi trường sống khang trang và đảm bảo hơn. 

Theo thống kê, hiện nay có rất nhiều những khu chung cư cũ vẫn đang tồn tại trên địa bàn thủ đô Hà Nội vẫn đang có người sinh sống. Dịch vụ này đã trở thành một dịch vụ có tiềm năng và quan trọng trong việc hỗ trợ đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống ở đây. Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Charming Home là một trong đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: Chi phí sửa chung cư cũ hết bao nhiêu?

Dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội 2

Một số những hạng mục mà chúng ta cần cải tạo và làm mới giúp nâng cấp môi trường và không gian sống sang trang và đầy đủ tiện nghi hơn, Chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề cụ thể như sau:

  • Vấn đề liên quan đến tường nhà: cải tạo và sửa chữa tầng nhà là một bước vô cùng quan trọng, giúp căn hộ chung cư sang trọng và đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt là trần nhà – hiện nay, chất liệu được sử dụng để nâng cấp trần nhà vừa bền, sang trọng và hiện đại nhất là thạch cao chất lượng. Charming Home sẽ có trách nhiệm tư vấn khách hàng sử dụng những loại thạch cao có chất lượng cao và cam đoan về chất lượng. Các vách tường nhà khác nên được sử dụng những màu sơn và những loại sơn có chất lượng cao. 
  • Vấn đề cải tạo diện tích và kết cấu sẵn có của căn hộ chung cư: Nếu bạn có nhu cầu muốn tăng diện tích căn chung cư và đặc biệt muốn tạo nên một không gian sống hoàn toàn với cho căn hộ của mình thì việc thay đổi kết cấu của không gian sống là một cách hiệu quả giúp phá dỡ và phân chia diện tích những căn phòng theo nguyện ý của chủ nhà một cách linh hoạt, hạn chế những khoảng không gian không sử dụng đến. 
Ưu điểm của việc cải tạo căn hộ chung cư cũ
Hình ảnh hoàn thiện quá trình sửa chữa chung cư cũ
  • Cải tạo và thay thế sàn nhà là một bước vô cùng quan trọng trong việc cải tạo những căn hộ chung cư cũ ở Hà Nội. Thay thế sàn nhà bằng chất liệu gỗ vừa mang đến tính thẩm mỹ cao vừa mang đến cho bạn một môi trường sống sang trọng, tiện nghi và mát mẻ. 
  • Tiến hành cải tạo phòng bếp cho căn hộ chung cư
  • Cải tạo hoặc thay thế thiết bị nội thất cho chung cư: đặc điểm của những căn hộ chung cư là diện tích khá hạn chế, do đó việc sắp xếp và sử dụng những thiết bị nội thất phù hợp và phải sử dụng thường xuyên là một vấn đề vô cùng cần thiết. Thu dọn và giữ lại những đồ dùng còn mới hoặc phải sử dụng hàng ngày, cùng với đó là thay thế những đồ dùng hiện đại, có thể tích hợp nhiều  chức năng cùng một lúc.

>>> Xem thêm: TOP 5 kinh nghiệm khi sửa chung cư

Dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội 2

Những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội do Charming Home cung cấp

Như đã đề cập trong những phần nêu trên, dịch vụ cải tạo chung cư cũ đang được rất nhiều những đơn vị và công ty cung cấp, tuy nhiên không thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ thu lại được một căn hộ chung cư đúng ý và được thi công chắc chắn, tỉ mỉ và tận tâm. 

Hãy đến ngay với Charming Home – Đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói, cam kết và bảo hành về chất lượng thi công của công ty. Dưới đây là một số lý do bạn nên lựa chọn Charming Home để gửi gắm trách nhiệm cải tạo: 

  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo về chuyên môn xây dựng. 
  • Với châm ngôn hoạt động là tận tâm – nhiệt tình và giải quyết vấn đề nhanh gọn, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các khu chung cư cũ trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. 
  • Đội ngũ tư vấn có chuyên môn
  • Chi phí thi công hợp lý, nhiều ưu đãi

Như vậy, dịch vụ cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội do Charming Home với những chính sách thi công rõ ràng và đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tâm. Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay để sử dụng dịch vụ. 

_____________________________

CTCP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444