Kinh Nghiệm Sửa Chữa Quán Cafe ĐẸP

Phong cách decor cũng như cách bài trí không gian quyết định rất lớn đến sự lựa chọn quán cafe của khách hàng. Chính vì vậy các quán café ngày nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc sửa chữa, cải tạo không gian quán để tăng khả năng cạnh tranh. Song việc sửa chữa quán cafe đòi hỏi phải đầu tư nhiều về thời gian, chi phí cũng như nhân lực.

Sau đây Charming Home sẽ giới thiệu đến bạn một vài kinh nghiệm sửa chữa quán cafe “đắt giá” mà bất cứ chủ kinh doanh này cũng nên biết.

>>> Xem thêm một số dự án đã triển khai:

Kinh Nghiệm Sửa Chữa Quán Cafe Bạn Nên Biết 1

Nội dung

Lợi ích của việc sửa chữa quán cafe mang lại

Tân trang lại diện mạo tươi mới cho quán

Mỗi chủ kinh doanh đều có những định hướng riêng. Đặc biệt là khi quán cafe được nhượng lại từ chủ khác hoặc mặt bằng quán trước đó dùng để kinh doanh một dịch vụ khác thì khi mở quán cafe mới, việc cải tạo, sửa chữa lại không gian quán là vấn  đề mà các chủ kinh doanh rất quan tâm.

Việc sửa chữa quán café không chỉ đem lại sự khang trang, tươi mới, thu hút khách hàng hơn mà còn thể hiện phong cách riêng của chủ quán.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi sửa quán cafe

Kinh Nghiệm Sửa Chữa Quán Cafe Bạn Nên Biết 1

Làm nổi bật tối đa những tiềm  kinh doanh của quán cafe

Cùng với chất lượng đồ uống, phần đông khách hàng mà đặc biệt là giới trẻ hiện nay rất quan tâm đến không gian cũng như cách décor khi lựa chọn quán cafe . Chính vì vậy, việc sửa chữa và tân trang không gian quán cafe sao cho đẹp và độc đáo là một trong những chiến lược marketing không thể bỏ qua để thu hút khách.

Những điều cần biết khi sửa chữa quán cafe hiện nay

Gây ấn tượng với khách mới và giữ sự tin tưởng của khách quen.

Những quán được bày trí độc đáo và tạo được dấu ấn riêng sẽ gây chú ý được với khách hàng, thu hút khách hàng đến trải nghiệm. Bên cạnh đó, không gian thoải mái kết hợp với những yếu tố khác như phục vụ, hương vị sản  phẩm… sẽ giúp chủ kinh doanh giữ chân khách hàng. Đó chính là nền tảng vững chắc cho sự kinh doanh lâu dài.

Từ những  lợi ích trên, dù bạn đang kinh doanh quán café hay bất cứ dịch vụ nào thì việc cải tạo, sửa chữa, trang trí lại không gian quán cũng là vô cùng cần thiết trong chiến lược phát triển lâu dài.

Kinh Nghiệm Sửa Chữa Quán Cafe Bạn Nên Biết 1

Những kinh nghiệm sửa chữa quán cafe chi tiết cần lưu ý

Dù bạn có ý định cải tạo lại quán café của mình theo phong cách nào, bằng giải pháp nào và với mục đích gì thì trước khi bắt đầu quy trình sửa chữa quán café bạn cũng cần lưu ý những kinh nghiệm sau đây:

  • Phải có ý tưởng và kế hoạch cụ thể, lựa chọn phong cách tối ưu và phù hợp với thiết kế, không gian quán. Việc cụ thể hóa ý tưởng sẽ giúp việc sửa chữa tiến hành nhanh chóng và chủ động, đồng thời tối ưu hóa chi phí, thời gian, nhân lực, đồng thời giúp định hình và lựa chọn phong cách phù hợp với làm nổi bật không gian cũng như tận dụng những tiềm năng diện tích, vị trí của mặt bằng quán.
  • Sửa chữa quán cafe phải tính toán đến việc bố trí và sử dụng ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng mặt tiền để tạo sự khang trang, tươi sáng cho quán, gây ấn tượng với khách hàng, tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với việc bày trí các hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đa dạng để tăng sự ấn tượng và độc đáo cho quán café.

Những điều cần biết khi sửa chữa quán cafe hiện nay

  • Trong quá trình sửa chữa cần đảm bảo thi công đúng kế hoạch, tiến độ đặt ra, tính toán và xác định chi phí cụ thể, ưu tiên và lựa chọn vật liệu chất lượng khi sửa chữa quán. Việc bày trí và décor đẹp phải đi kèm với sự bền vững và tuổi thọ lâu dài của công trình mới có thể đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả và bền vững. Đồng thời tránh được những hỏng hóc, xuống cấp và những chi phí sửa chữa phát sinh trong quá trình kinh doanh.
  • Lựa chọn đơn vị thi công sửa chữa quán cafe uy tín. Việc sửa chữa quán cafe là một quy trình gồm nhiều công đoạn phức tạp mà chủ kinh doanh sẽ không thể tự mình tiến hành, đòi hỏi phải có sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty thi công, sửa chữa, cải tạo công trình. Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín đồng hành trong việc sửa chữa quán café sẽ giúp chủ kinh doanh dễ dàng và thuận lợi hơn khi thực hiện các công việc, giúp việc sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả hơn.

Kinh Nghiệm Sửa Chữa Quán Cafe Bạn Nên Biết 1

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa chữa quán cafe của Charming Home

Nêu đang có dự định sửa chữa, cải tạo lại quán café của mình thì Charming Home là một địa chỉ vàng mà bạn có thể tin cậy lựa chọn. Với sứ mệnh đem đến  không gian sinh hoạt, học tập, làm việc,  giải trí tối ưu, thoải mái nhât cho người dân Việt.

Công ty cổ phần kiến trúc nội thất CHARMING HOME với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trong việc nâng cấp, sửa chữa công trình cũng như decor  phong cách, chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất về cả chất lượng, giá cả và uy tín, đáp ứng được mọi sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm sửa chữa quán cafe mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng cần biết trước khi quyết định thay đổi diện mạo cho quán café của mình. Để tìm hiểu thêm các dịch vụ của Charming Home, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

_____________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444