Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Không gian sống ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe của tất cả thành viên. Khi ngôi nhà xuất hiện hư hỏng hay xuống cấp nhiều người thường lựa chọn phương án cải tạo để tiết kiệm chi phí.

Việc lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội là điều cần thiết giúp bạn có được kết quả như ý. Cùng Charming Home tham khảo những tiêu chí xác định một đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

>>> Xem một số công trình đã làm:

Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Nội dung

#1. Tìm hiểu về thông tin đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà

Trước khi bắt đầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước. Hơn ai hết, họ là những người có kinh nghiệm hay trải nghiệm về lựa chọn đơn vị cải tạo nhà.

Từ đó có thể đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn. Hơn nữa, với sự phát triển bùng nổ của internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những đơn vị cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.

Danh tiếng và sự uy tín gắn bó mật thiết với nhau. Một công ty sửa nhà uy tín sẽ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Danh tiếng cũng vì thế mà lan rộng. Bạn có thể xin ý kiến của cộng đồng mạng về đơn vị muốn tìm hiểu bằng cách đăng bài trên các trang sửa chữa, cải tạo nhà uy tín trên facebook.

Một đơn vị sửa nhà uy tín tại Hà Nội phải có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng, minh bạch, Trang website đơn vị nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu những đơn vị đã từng hợp tác với công ty sửa nhà để đánh giá độ uy tín.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn ước tính chi phí cải tạo nhà cũ chi tiết

Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

#2. Lựa chọn công ty có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, và sáng tạo

Đây là tiêu chí quan trọng. Chắc chắn rằng, khi chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội thì bạn sẽ phải chú ý đến đội ngũ thợ thi công. Hiển nhiên, một đơn vị sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và am hiểu sâu rộng về kiến trúc sẽ là nơi đảm bảo mang đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất.

 Họ sẽ giúp bạn tìm được phương án phù hợp nhất từ khâu đầu tiên như hoạch định tài chính, lên bản vẽ thiết kế và phân bổ thời gian thi công. Hơn nữa, những đơn vị này cũng xử lý tốt hơn các vấn đề phát sinh khi thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ và giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

#3. Quan sát, đánh giá thái độ làm việc của công ty

Những công việc mà đơn vị sửa chữa nhà uy tín cần phải thực hiện trước khi bắt đầu thi công sửa chữa rất nhiều. Đó có thể khâu nghiên cứu thị trường, tìm kiếm thông tin, lựa chọn sản phẩm phù hợp hay tư vấn và giải đáp những thắc mắc của gia chủ… Đi kèm với những công đoạn đó là việc cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu đó là công ty chuyên nghiệp, thì nhân viên phải có thái độ nhiệt tình, luôn lắng nghe ý kiến, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Hơn hết là đặt lợi ích của khách hàng lên trên.

Thông thường, các công ty dịch vụ có thái độ nhiệt tình với khách hàng trước khi thi công. Đây là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng dễ dàng đáp ứng được. Thế nhưng, thái độ làm việc của đơn vị sửa nhà trong quá trình thi công mới là điều quan trọng nhất. Để hiểu rõ vấn đề này, bạn hãy đến tham quan các công trình mà họ đang thực hiện để có sự nhìn nhận thực tế và khách quan nhất.

Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

#4. Đơn vị phải đảm bảo đúng thời gian và chi phí sửa nhà đã thỏa thuận

Mức thời gian và chi phí sửa nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dựa vào từng quy mô, yêu cầu của từng công trình để định mức phù hợp. Sau khi đã ký hợp đồng, đơn vị thi công cần phải đảm bảo chính xác tiến độ. Bên cạnh đó, công ty phải hạn chế tối đa các chi phí phát sinh cho gia chủ.

Mọi phát sinh (nếu có) phải được trình bày rõ ràng trong hợp đồng và được sự đồng thuận của gia chủ. Trường hợp đơn vị tự ý làm trái hợp đồng phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Charming Home – Công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội

Charming Home được thành lập năm 2017. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa căn hộ chung cư, tập thể, nhà hàng cafe, văn phòng, biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn… hàng đầu Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Charming Home không ngừng nỗ lực đổi mới, cải tiến và phát triển mạnh mẽ để khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Chúng tôi luôn ấp ủ hy vọng mang đến nhiều giá trị hơn, nhiều những thiết kế đẹp, độc đáo đến với khách hàng. Charming Home sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt trọn tâm huyết vào từng thiết kế. Những công trình Charming Home sửa chữa và cải tạo luôn làm hài lòng mọi vị khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm về “Tiêu chí lựa chọn công ty sửa nhà uy tín tại Hà Nội” mà Kiến trúc nội thất Charming Home chia sẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị cải tạo nhà cũ phù hợp và tiết kiệm nhất.

_____________________________

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb.com/charminghome.com.vn/ 
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444