Charming Home – Sửa chữa cải tạo biệt thự số 1 Việt Nam

Charming Home là công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo biệt thự trọn gói, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất trên thị trường.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo biệt thự trọn gói?

Việc sửa chữa cải tạo biệt thự cần được tính toán kỹ lưỡng và được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Do đó, việc lựa chọn và giao phó tất cả các đầu công việc này cho một đơn vị sửa chữa cải tạo biệt thự chuyên nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ. 

>>> Xem thêm một số dự án cải tạo:

Sửa chữa cải tạo biệt thự là dịch vụ mà nhiều nhà thầu xây dựng hiện đang cung cấp và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với dịch vụ này, gia chủ sẽ không cần phải lo lắng bởi toàn bộ công việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, hoàn thiện đều được đơn vị thi công thực hiện. Lựa chọn sử dụng dịch vụ cải tạo biệt thự trọn gói cũng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, ngân sách, tránh trường hợp thất thoát hoặc vượt quá ngân sách dự kiến

Charming Home - Sửa chữa cải tạo biệt thự số 1 Việt Nam (4)

Nhu cầu cải tạo sửa chữa biệt thự, chung cư

Bên cạnh đó, chất lượng công trình cũng được đảm bảo xuyên suốt từ lúc lên phương án, thực hiện đến khi bàn giao kết quả cuối cùng, điều này cũng giúp tối ưu hóa tiến độ thi công và giảm thiểu thời gian thực hiện. Với những khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo và làm mới lại không gian sống thì sẽ không có gì yên tâm hơn việc chọn lựa cho mình một đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để hạn chế tối đa các quyết định sai lầm có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo biệt thự hàng đầu tại Charming Home

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong quá trình sửa chữa cải tạo chung cư, biệt thự, Charming Home đã bổ sung thêm dịch vụ sửa chữa cải tạo biệt thự nhà phố với mức giá thành hợp lý. Theo đó, Charming Home là công ty chuyên cung cấp dịch vụ  sửa chữa cải tạo chung cư, biệt thự, nhà hàng cafe, văn phòng, nhà nghỉ khách sạn hàng đầu tại Hà Nội.

Charming Home - Sửa chữa cải tạo biệt thự số 1 Việt Nam (2)

Charming Home là đơn vị chuyên về dịch vụ cải tạo sửa chữa các công trình trọn gói tại Hà Nội

Hơn 5 năm phục vụ chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, Charming Home đã hoàn thành việc sửa chữa, cải tạo cho rất nhiều công trình biệt thự nhà phố cao cấp lớn nhỏ, đáp ứng những yêu cầu cấp thiết của gia chủ và đảm bảo chất lượng cho công trình sau thi công. Đơn vị nhận triển khai các dự án từ A – Z, giúp khách hàng tối ưu chi phí, đảm bảo tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ.

Trong quá trình làm việc, Charming Home cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, mọi chi phí thi công thực tế đều đảm bảo chính xác 100% so với báo giá dự toán ban đầu. Đơn vị luôn hướng khách hàng đến những dịch vụ tốt nhất không chỉ về chất lượng mà còn về giá thành. Đó là lý do vì sao khi lựa chọn Charming Home, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí và tuyệt đối hài lòng với số tiền đã bỏ ra.

Charming Home - Sửa chữa cải tạo biệt thự số 1 Việt Nam (2)

Tiến độ – chất lượng – trách nhiệm – sự sáng tạo là kim chỉ nam để Charming Home hoạt động và phát triển

Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, dày dặn kinh nghiệm và luôn đặt trọn tâm huyết vào từng thiết kế, Charming Home tự tin mang lại chính xác những giá trị mà khách hàng cần. Các sản phẩm của Charming Home luôn được đánh giá cao bởi nét riêng rất đặc biệt với lối tư duy sáng tạo mới lạ và cách đưa hình ảnh chân thực từ cuộc sống vào các sản phẩm thiết kế. 

Đơn vị luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình cải tạo căn biệt thự, tư vấn, từ đó, đưa ra lời khuyên đúng đắn và đề xuất các phương án hợp lý nhất cho khách hàng. Đến nay, đơn vị đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ để khẳng định thương hiệu trên thị trường Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

Charming Home - Sửa chữa cải tạo biệt thự số 1 Việt Nam (2)

Các công trình đã được Charming Home thi công, sửa chữa và cải tạo

Charming Home tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, cải tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những thiết kế, công trình ấn tượng, bắt mắt với chất lượng hoàn hảo.

——————————————

CT CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHARMING HOME

FB: fb/charminghome.com.vn/
Mail: admin@charminghome.com.vn
Tư Vấn Thi Công: 09.7794.5464
Hotline: 09.8338.4444